ThaiEnglish (UK)

งานวิจัยและนวัตกรรม

 

 B06

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วนิดา  หลายวัฒนไพศาล  รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม
E-Mail   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
โทรศัพท์ 02-218-1068

 

B08

อาจารย์ ดร.สุกฤต  ศิริขวัญพงศ์  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม
E-Mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
โทรศัพท์: 02-218-1116 ต่อ 21

 

เจ้าหน้าที่ประจำหน่วย

                         

IMG 1580                                          IMG 4194           
นายอาทิตย์  เศรษฐ์ศรีทอง
E-Mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
โทรศัพท์: 02-218-1163
นายวรินทร  ม่วงงาม
E-Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
โทรศัพท์: 02-218-1163

 

เปิดสมัครรับทุนวิจัย จากเงินทุนวิจัย กองทุนคณะสหเวชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ประจำปีงบประมาณ 2560          

ดาวน์โหลด ประกาศรับสมัครทุน กองทุนคณะสหเวชศาสตร์ คลิกที่นี้

 

ดาวน์โหลด ขอบังคับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ว่าด้วยการบริหารโครงการวิจัย พ.ศ. ๒๕๕๙

คลิกที่นี้

ดาวน์โหลด ประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่องเกณฑ์และอัตราการจ่ายเงินประเภทต่าง ๆ

ของกองทุนคณะสหเวชศาสตร์ พ.ศ.๒๕๕๙

คลิกที่นี้

ดาวน์โหลด แบบฟอร์มฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม คลิกที่นี้

 

2017-02-15 15-04-08 

 

 

ผลงานวิจัยตีพิมพ์

scopus

                ปี 2015  updated

                ปี 2014 

                ปี 2013
                ปี 2012

                ปี 2011

                ปี 2010