ThaiEnglish (UK)

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร

 

ก. แบบปกติ

FIELD OF STUDY

: Nutrition and Dietetics

ข. แบบมีรายวิชาโท

FIELD OF STUDY

: Nutrition and Dietetics

   

: Minor in (วิชาโทที่นิสิตเลือก)

 

 

โครงสร้างหลักสูตร

รายละเอียด

ก.โปรแกรมปกติ

ข.โปรแกรมมีวิชาโท

จำนวนหน่วยกิตรวมตลอดหลักสูตร

135 หน่วยกิต

150 หน่วยกิต

หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป

30 หน่วยกิต

30 หน่วยกิต

- กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์

3 หน่วยกิต

3 หน่วยกิต

- กลุ่มวิชามนุษย์ศาสตร์

3 หน่วยกิต

3 หน่วยกิต

- กลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์

3 หน่วยกิต

3 หน่วยกิต

- กลุ่มวิชาสหศาสตร์

4 หน่วยกิต

4 หน่วยกิต

- กลุ่มวิชาภาษาอังกฤษ

12 หน่วยกิต

12 หน่วยกิต

- บังคับเลือกตามกำหนดของคณะ

5 หน่วยกิต

5 หน่วยกิต

หมวดวิชาเฉพาะ

99 หน่วยกิต

114 หน่วยกิต

- กลุ่มวิชาพื้นฐาน

45 หน่วยกิต

45 หน่วยกิต

- กลุ่มวิชาบังคับ

52 หน่วยกิต

52 หน่วยกิต

- กลุ่มวิชาบังคับเลือก

2 หน่วยกิต

2 หน่วยกิต

- กลุ่มวิชาโท

-

15 หน่วยกิต

หมวดวิชาเลือกเสรี

6 หน่วยกิต

6 หน่วยกิต