หนังสือ 46 เมนูอาหารฝึกกลืน สำหรับผู้สูงอายุ และผู้ที่มีภาวะเคี้ยวกลืนลำบาก
อ.วรัญญา และทีมวิจัย จึงได้ร่วมทำวิจัยกับสมาคมนักกำหนดอ…
อ.วรัญญา และทีมวิจัย จึงได้ร่วมทำวิจัยกับสมาคมนักกำหนดอ…
Albupro Plus เป็นทั้งอาหารฟังก์ชันและอาหารทางการแพทย์ โ…
ChocoPermace เป็นสเปรดถั่วลิสงบดหยาบรสช็อคโกแลตสูตรเสริ…
Capsigarine ผลิตภัณฑ์เนยเทียมพริกเผาสูตรสมดุลไขมันโอเมก…
Omebauce เป็นซอสปรับสมดุลไขมันโอเมก้าสำหรับเมนูผัดกะเพร…
เนยเทียมรสหวานสูตรสมดุลของอัตราส่วนไขมันโอเมก้า เป็นเนย…
Palmilla เป็นผลิตภัณฑ์น้ำมันบริโภคผสมจากน้ำมันปาล์มโอเล…
ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มโปรตีนสูงจากไข่ขาวไฮโดรไลซ์ เหมาะสำ…
ผู้ดำเนินงานวิจัยและนวัตกรรม
ผลิตภัณฑ์เส้นโปรตีนไข่ขาว ไร้แป้ง เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ…
คณะสหเวชศาสตร์
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
154 ซอยจุฬาฯ 12 ถนนพระราม 1
แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน
กรุงเทพมหานคร 10330