ภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร หน้าหลัก เกี่ยวกับภาควิชาฯ อาจารย์และบุคลากร งานวิจัยและนวัตกรรม บริการวิชาการ ติดต่อภาควิชาฯ หน้าแรก > ภาควิชา > ภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร > งานวิจัยและนวัตกรรมภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร ภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร / งานวิจัยและนวัตกรรม หน้าหลัก เกี่ยวกับภาควิชาฯ อาจารย์และบุคลากร งานวิจัยและนวัตกรรม บริการวิชาการ ติดต่อภาควิชาฯ หนังสือ 46 เมนูอาหารฝึกกลืน สำหรับผู้สูงอายุ และผู้ที่มีภาวะเคี้ยวกลืนลำบาก อ่านต่อ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีโปรตีนจากไข่ขาวสูง Albupro Plus อ่านต่อ สเปรดถั่วลิสงบดหยาบรสช็อคโกแลตสูตรเสริมใยอาหารจากผงกากงาขี้ม้อน Chocolate peanut spread supplemented with fiber-rich perilla seed cake powder อ่านต่อ ผลิตภัณฑ์เนยเทียมพริกเผาสูตรสมดุลไขมันโอเมก้า Omega-balanced fat spread blended with roasted chilli paste อ่านต่อ ซอสปรับสมดุลไขมันโอเมก้าสำหรับเมนูผัดกะเพรา Omega fat-balancing sauce for stir-fried holy basil dish อ่านต่อ เนยเทียมรสหวานสูตรสมดุลอัตราส่วนไขมันโอเมก้า Sweetened margarine with balanced omega fat ratio อ่านต่อ ผลิตภัณฑ์น้ำมันบริโภคผสมจากน้ำมันปาล์มโอเลอินและน้ำมันงาขี้ม้อน Palm – Perilla edible oil blends อ่านต่อ เครื่องดื่มโปรตีนสูงจากไข่ขาวไฮโดรไลซ์ อ่านต่อ ข้าวไข่ขาวพร้อมทาน ไร้แป้ง ไร้ไขมัน ที่ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยรีทอร์ท อ่านต่อ เส้นโปรตีนไข่ขาวพร้อมทาน ไร้แป้ง ไร้ไขมัน ที่ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยรีทอร์ท อ่านต่อ ภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร หน้าหลัก เกี่ยวกับภาควิชาฯ อาจารย์และบุคลากร งานวิจัยและนวัตกรรม บริการวิชาการ ติดต่อภาควิชาฯ