ภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร หน้าหลัก เกี่ยวกับภาควิชาฯ อาจารย์และบุคลากร งานวิจัยและนวัตกรรม บริการวิชาการ ติดต่อภาควิชาฯ หน้าแรก > ภาควิชา > ภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร > บริการวิชาการภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร ภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร / บริการวิชาการ หน้าหลัก เกี่ยวกับภาควิชาฯ อาจารย์และบุคลากร งานวิจัยและนวัตกรรม บริการวิชาการ ติดต่อภาควิชาฯ ในวันจันทร์ที่ 4 กันยายน 2566 ผศ.ดร.สุกฤต ศิริขวัญพงศ์ อาจารย์ประจำภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาฯ ได้ให้ความรู้ในหัวข้อ “การใช้น้ำมันทอดซ้ำ” ฟังย้อนหลัง ในวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2566 อ.ดร.แพรว จันทรศิลปิน อาจารย์ประจำภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาฯ ได้ให้ความรู้ในหัวข้อ “เคล็ดลับการกินเพื่อลดโซเดียม” ฟังย้อนหลัง ในวันจันทร์ที่ 5 มิถุนายน 2566 อ.ดร.วัชรี บุญลือ อาจารย์ประจำภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาฯ ได้ให้ความรู้ในหัวข้อ “โภชนาการอาหารที่ไม่ทำร้ายสุขภาพ” ฟังย้อนหลัง ในวันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม 2566 ผศ.ดร.ธันยวัน สวนทวี อาจารย์ประจำภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาฯ ได้ให้ความรู้ในหัวข้อ “ใส่ใจโภชนาการของผู้ป่วยข้อเข่าเสื่อม” ฟังย้อนหลัง ในวันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2566 รศ.ดร.สุวิมล ทรัพย์วโรบล อาจารย์ประจำภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาฯ ได้ให้ความรู้ในหัวข้อ “โภชนาการสำหรับผู้สูงวัย” ฟังย้อนหลัง ในวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 ผศ.ดร.สถาพร งามอุโฆษ อาจารย์ประจำภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาฯ ได้ให้ความรู้ในหัวข้อ “เทรนด์สุขภาพ กับอาหารอนาคต” ฟังย้อนหลัง ภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร หน้าหลัก เกี่ยวกับภาควิชาฯ อาจารย์และบุคลากร งานวิจัยและนวัตกรรม บริการวิชาการ ติดต่อภาควิชาฯ