รายการ “สุขหยุดโรค” ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ TNN24 ได้สัมภาษณ์ อ.ดร.สุกฤต ศิริขวัญพงศ์
เมื่อวันศุกร์ที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องปฏิบัติการปรุงประกอบอาหาร ภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร อาคารจุฬาพัฒน์ ๑๔ รายการ “สุขหยุดโรค” ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ TNN24 ได้สัมภาษณ์ อ.ดร.สุกฤต ศิริขวัญพงศ์ อาจารย์ภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาฯ เรื่อง ผลงานวิจัย “เนยเทียมงาขี้ม้อน” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทางอาหารที่มีความปลอดภัย ไร้ไขมันทรานส์ อุดมด้วยโอเมก้า ๓ ชนิดกรดอัลฟาไลโนเลนิก และมีอัตราส่วนของไขมันต่างๆที่เป็นไปตามคำแนะนำสากล ซึ่งผลงานวิจัยดังกล่าวได้รับรางวัลนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี ๒๕๖๑ ระดับดีและเหรียญทองในกลุ่มอาหารและผลิตภัณฑ์สุขภาพ
อื่นๆ – ก่อนหน้า / ถัดไป