ทีมนิสิตสาขาโภชนาการและการกำหนดอาหาร ที่ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 กลุ่มนวัตกรรมอาหารผู้สูงอายุ (Food For Aging)

คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับทีมนิสิตสาขาโภชนาการและการกำหนดอาหาร ที่ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 กลุ่มนวัตกรรมอาหารผู้สูงอายุ (Food For Aging) ผลงานนวัตกรรม ชื่อ ขนมบิสกิตแผ่นบาง PROrichious มาพร้อมนวัตกรรมการปรับเนื้อสัมผัสอาหารให้ละลายได้ในปาก เหมาะสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีภาวะเคี้ยวและกลืนลำบาก จากการประกวด FIT: Food Innovation Thailand. Food Innopolis Innovation Contest. ระหว่างวันที่ 27 – 28 มีนาคม 2562 เวลา 11.00 – 21.00 น. ณ ลาน Central World Square 

โดยสมาชิกในทีม 5 คน ประกอบด้วย

  1. นางสาวเปรมิกา อังษานาม นิสิตสาขาโภชนาการและการกำหนดอาหาร คณะสหเวชศาสตร์ ชั้นปีที่ 4
  2. นางสาวปาณิสรา เจริญพร นิสิตสาขาโภชนาการและการกำหนดอาหาร คณะสหเวชศาสตร์ ชั้นปีที่ 4
  3. นางสาวอาชิมี กุลยดิเรก นิสิตสาขาโภชนาการและการกำหนดอาหาร คณะสหเวชศาสตร์ ชั้นปีที่ 3
  4. นายทักษิณ ศรีธนกฤตาธิการ นิสิตภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 
  5. นายพัสกร เงินเจริญ นิสิตภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 

และมีอาจารย์วรัญญา เตชะสุขถาวร เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ในการนี้ คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอร่วมแสดงความยินดีกับทีมนิสิตสาขาโภชนาการและการกำหนดอาหาร มา ณ โอกาสนี้