ผลงานวิจัย / นวัตกรรม

เครื่องดื่มโปรตีนสูงจากไข่ขาวไฮโดรไลซ์

ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มโปรตีนสูงจากไข่ขาวไฮโดรไลซ์ เหมาะสำหรับ กลุ่มคนที่กำลังจะก้าวเข้าสู่วัยสูงอายุ และกลุ่มผู้ที่ต้องการบริโภคโปรตีนไข่ขาวในรูปแบบใหม่ ซึ่งอุดมไปด้วยโปรตีนจากแหล่งโปรตีนคุณภาพ มีกรดอะมิโนที่จำเป็นครบถ้วน อร่อย ย่อยง่าย ดูดซึมง่าย อีกทั้งยังมีไฟเบอร์สูงเพื่อช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย ปราศจากไขมันและคลอเลสเตอรอล

  • ได้รับรางวัล The best innovation and creativity pitching award (TCN), 2566
  • ได้รับทุนสบับสนุนงานวิจัย Ideation Incentive Program, 2564
  • ได้รับทุนสบับสนุนงานวิจัย Business Brotherhood (CU Innovation Hub), 2563
  • ได้รับรางวัล Popular Vote Food Innopolis Innovation Contest:, 2563

ผู้ดำเนินงานวิจัยและนวัตกรรม

ผศ.ดร.สถาพร งามอุโฆษ