ในวันที่ ๒๒ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๙.๐๐ น. ณ อาคารวิศิษฎ์ ประจวบเหมาะ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิมล ทรัพย์วโรบล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและการศึกษา คณะสหเวชศาสตร์ เข้าร่วมแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึก เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันครบรอบ ๕๐ ปี แห่งการสถาปนาสถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อุ่นเรือน เล็กน้อย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้รับมอบ