ครบรอบ ๓๓ ปี แห่งการสถาปนาสถาบันวิจัยทรัพยากรทางน้ำ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ในวันที่ ๒๕ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๙.๐๐ น. ณ อาคารสถาบัน ๓ ชั้น ๙ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร.ปาลนี อัมรานนท์ คณบดีคณะสหเวชศาสตร์ เข้าร่วมแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึก เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันครบรอบ ๓๓ ปี แห่งการสถาปนาสถาบันวิจัยทรัพยากรทางน้ำ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.วรณพ วิยกาญจน์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยทรัพยากรทางน้ำ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้รับมอบ