ในวันที่ ๒๖ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๘.๓๐ น. ณ อาคารสถาบัน ๓ ชั้น ๑๒ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร.ปาลนี อัมรานนท์ คณบดีคณะสหเวชศาสตร์ เข้าร่วมแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึก เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันครบรอบ ๓๓ ปี แห่งการสถาปนาสถาบันวิจัยพลังงาน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.กุลยศ อุดมวงศ์เสรี ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพลังงาน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้รับมอบ